Website https://audio.sach6789.com là gì?

Với mong muốn giảm bớt áp lực cho giáo viên trong việc ra đề thi và kiểm tra, đặc biệt thiết kế file nghe trong các đề thi đề kiểm tra giữa kì và cuối kì. Website https://audio.sach6789.com sưu tầm tài liệu từ nhiều nguồn và cho ra các đề thi nghe giúp quý thầy cô thiết kế 1 đề thi bao gồm phần thi nghe hoàn toàn đơn giản.

Chất lượng các file Audio Listening Test?

Các file audio listening test bám sát các loại sách thông dụng hiện đang được nhiều trưởng sử dụng là Global Success, Friends Plus ilearn Smart World. Đề thi nghe được thiết kế tự động lặp lại 2 lần, giúp giáo viên không phải bấm nhiều lần khi cho các em tham gia thi.

Nguồn file Audio Listening Test?

Ngoài việc các file nghe này được dùng để thiết kế trong các đề thi giữa kì hoặc cuối kì, các file audio này cũng là nguồn tài liệu vô cùng quý giá giúp các em học sinh có thể luyện tập thường xuyên để nâng cao chất lượng trong các bài thi giữa kì hoặc cuối kì.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn audio thu âm trực tiếp từ giọng bản xứ. Chúng tôi thỉnh thoảng tạo ra các đề thi nghe với giọng đọc AI, giọng đọc trả phí được mua từ một số trang web như wellsaidlabs chất lượng như người thật, tạo ra một đề thi nghe không đụng hàng với bất kì đề thi nghe nào khác.

Liên hệ?

Hãy truy cập trang web https://audio.sach6789.com để tải về những bộ tài liệu luyện nghe với mức chi phí cực kì thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0834.0555.88 hoặc kết bạn zalo 0522.93.93.88 để trao đổi thêm.

Trân trọng cảm ơn!